NEWS

TIN TỨC

Thùng carton đóng gói hàng đông lạnh

TIN TỨC

 

Thùng carton hiện nay được sử dụng rộng rãi để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Một trong những ngành liên quan mật thiết đến sản xuất thùng giấy carton chính là chế biến thực phẩm hàng đông lạnh.

Hàng đông lạnh thông thường là những thực phẩm có gí trị dinh dưỡng cao, được ướp lạnh ở một nhiệt độ thấp theo quy chuẩn, để đảm bảo chất lượng khi đến với người tiêu dùng. Vì vậy, quy trình chế biến thực phẩm hàng đông lạnh được kiểm soát chặt chẽ. Thùng giấy carton đóng gói hàng đông lạnh tác động cực kỳ lớn đến chất lượng của chúng. Nếu chọn thùng giấy carton không đúng chất lượng, thùng giấy carton sẽ dễ thấm nước, làm rách thùng, từ đó không bảo quản được hàng hóa bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng sẵn có cũng như có thể làm cho thực phẩm bị nhiễm độc tố từ bên ngoài.

Do vậy, thùng carton đóng gói hàng đông lạnh cần có những yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn so với những loại thùng giấy Carton thông thường đựng sản phẩm khô.

 

thung-carton-dong-goi-hang-dong-lanh-inantienhung.com

Bí quyết chọn thùng giấy carton đóng gói hàng đông lạnh như sau:

– Thùng giấy Carton phải được chống thấm đặc biệt: hàng đông lạnh phải được để trong môi trường có nhiệt độ thấp, ẩm để giữ cho thực phẩm luôn tươi. Thế nên nếu không được chống thấm, nước sẽ thấm vào giấy carton làm cho thùng bị rữa và rách, làm cho hàng hóa bị mốc và ung thối.

Thiết kế thêm 2-3 lớp chống thấm bên trong tiếp xúc gần với hàng đông lạnh là điều cần thiết cho thùng giấy carton loại này.

– Hóa chất trong thành phần thùng giấy Carton: thông thường, trong thùng giấy carton để đóng gói và vận chuyển hàng đông lạnh luôn kèm theo một lượng hóa chất giúp cho chất lượng của thùng carton được bền hơn với nước và độ ẩm không khí cao. Tuy nhiên, nếu hàm lượng này quá cao, vượt tiêu chuẩn, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của hàng hóa mà thung giay carton bảo quản.

Vậy nên, lượng hóa chất trong thùng giấy carton phải được kiểm duyệt chặt chẽ theo tiêu chuẩn.

– Độ cứng và bền của thùng giấy Carton: đặc tính của hàng hóa đông lạnh thường mang đến một hàm lượng nước nhất định trong quá trình vận chuyển, tùy vào thời gian mà lượng nước này sẽ nhiều hay ít. Do vậy, độ cứng của thùng carton là cực kỳ quan trọng, nó giúp cho lúc khuân vác, bốc dỡ thùng giấy Carton được thuận tiện hơn rất nhiều.

Thực phẩm hàng đông lạnh không chỉ được cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu đến các nước bên ngoài. Điều này làm cho các nhà xuất khẩu cũng như khách hàng quan tâm đến chất lượng của thực phẩm mà còn đối với bao bì đóng gói hàng hóa. Do đó, lựa chọn thùng giấy carton đóng gói hàng đông lạnh đúng quy chuẩn là điều cần thiết.

thung-carton-dong-goi-hang-dong-lanh-inantienhung.com

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU