NEWS

TIN TỨC

Thùng carton đựng hàng dễ vỡ

TIN TỨC

Đối với các loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ và đặc biệt dễ vỡ như các vật dụng thủy tinh, gốm sứ : ly, chén bát thì việc bảo quản chúng là vô cùng khó khăn. Chính vì thế, việc bảo quản những mặt hàng này trở thành vấn đề nhức nhối cho các doanh nghiệp?

Vậy doanh nghiệp của bạn đã biết đến giải pháp tối ưu cho việc bảo quản những vật dụng thủy tinh này từ thùng carton hay chưa?

Nếu rồi, mời bạn ghé qua đọc và hiểu rõ, còn chưa, thì mời bạn tham khảo ngay để biết rõ tại sao chúng lại là giải pháp tối ưu của các doanh nghiệp.

 

thung-carton-dung-hang-de-vo-inantienhung.com

 

Tại sao bạn nên sử dụng thùng carton đựng hàng dễ vỡ ?

Những vật dụng từ thủy tinh, gốm sứ như ly, chén bát,… là những vật dụng được đánh giá về thẩm mĩ cao. Chính vì vậy, để giữ cho chúng không bị trầy xước, không bị vỡ mà đánh mất đi vẻ đẹp từ những tác phẩm tâm huyết của những người nghệ nhân, bạn cần phải có một phương thức bảo quản chúng tối ưu nhất, chi phí hợp lý nhất và lại chất lượng nhất.

Chính vì vậy, việc sử dụng thùng carton đựng hàng dễ vỡ sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề trên. Bởi những chiếc thùng carton này sẽ giúp

 

thung-carton-dung-hang-de-vo-inantienhung.com

 

Hạn chế va đập tối thiểu trong khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bảo quản chúng chống trầy xước và vỡ do tác động bên ngoài.

Không những bảo quản những đồ thủy tinh, gốm sứ bên trong thùng, mà những chiếc thùng này giúp bạn dễ dàng vận chuyển hơn, bởi sự tiện lợi gọn gàng, dễ sắp xếp, dễ chồng lên nhau tiết kiệm diện tích mà không có sợ chúng đổ vỡ hay gặp sự cố nào.

Bạn chỉ cần đóng gói cẩn thận, thùng carton này sẽ bảo vệ và mang sản phẩm của bạn đi khắp muôn nơi.

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU