NEWS

TIN TỨC

Thùng carton đựng hàng nông sản

Ý TƯỞNG

Thùng carton đựng hàng nông sản

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu mạnh về nông sản, trái cây ra thị trường nước ngoài với mức thu nhập tới vài tỷ USD. Hiện tại, nông sản, trái cây của nước ta có mặt tại nhiều thị trường lớn trên thế giới như là Mỹ hoặc Nhật Bản.

Để xuất khẩu mặt hàng nông sản sang những nước lớn như vậy các doanh nghiệp của nước ta không chỉ cần chú trọng vào khâu chăm sóc để cho ra sản phẩm chất lượng mà những điều nhỏ như bao bì, thùng carton đựng hàng nông sản cũng được hết sức lưu ý nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho mặt hàng nông sản xuất khẩu

 

Bảo quản bằng thùng giấy carton đựng hàng nông sản

Đây là một trong những giai đoạn cuối cùng quan trọng nhất để mang đến chất lượng hàng hóa tốt đến cho người tiêu dùng. Với nhiều mặt hàng nông sản khó bảo quản như chanh giấy, hạt điều,… việc đảm bảo chất lượng cho chúng là điều khó khăn đối với các nhà sản xuất.

Chính vì vậy, có thể nói rằng bảo quản nông sản từ việc sử dụng thùng carton đựng hàng nông sản đang dần trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà cung ứng. Hiện nay, có rất nhiều nơi bày bán thùng carton, tuy nhiên bảo quản nông sản bằng thùng carton không hề đơn giản, hãy lựa chọn đúng loại thùng, kích thước dành cho sản phẩm của mình.

 

Cách bảo quản nông sản bằng thùng carton

Với hàng ngàn mặt hàng nông sản khác nhau về kích thước lẫn loại quả, việc bảo quản chúng trong quá trình vận chuyển luôn là vấn đề khiến cho các nhà cung ứng nông sản luôn đau đầu. Bởi ngoài việc lựa chọn thùng carton đựng hàng nông sản để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bên cạnh đó việc lựa chọn các biện pháp bảo quản nông sản phù hợp cũng là vấn đề cần phải cân nhắc kĩ.

Vì thế việc sử dụng thùng carton đựng các loại hàng nông sản như chanh dây, hạt điều sẽ là một trong những giải pháp tốt và tiết kiệm nhất. Bởi chúng mang đến nhiều thuận tiện trong việc sử dụng.

             -Dễ dàng vận chuyển
             -Dễ xếp chồng với số lượng lớn.
             -Dễ lưu kho.
             -Dễ trưng bày.
             -Bảo vệ hàng nông sản khô ráo tốt, tránh hư hại.
Đó chính là 5 ưu điểm lớn của việc sử dụng thùng giấy carton đựng chanh dây, hạt điều hay các mặt hàng nông sản khác.

 

Thùng carton đựng hàng nông sản

 

Hơn thế nữa, việc in ấn hình ảnh và logo trên thùng sống động sẽ làm tăng hiệu quả thị giác giúp người dùng dễ dàng nhận biết thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu của sản phẩm đó. Với mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau những chiếc  thùng carton đựng hàng nông sản này có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết nhu cầu bảo quản hàng hóa, hoa quả của các chuỗi nhà sản xuất hàng nông sản.

 

Nơi cung cấp thùng carton uy tín

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm mua, in thùng carton đựng hàng nông sản thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU