NEWS

TIN TỨC

Thùng carton đựng nước suối đóng chai

Ý TƯỞNG

Thùng carton đựng nước suối đóng chai

Nước luôn là nhu cầu thiết yếu của con người đã từ rất lâu, từ khi con người xuất hiện thì nước uống luôn là điều quan trọng nhất. Chúng ta không thể tồn tại và phát triển nếu không có nước.

Và nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao và ngày càng hiện đại, vì vậy nước uống đóng chai  đã xuất hiện và trở nên rất phổ biến so với người tiêu dùng nhất trong các buổi lễ buổi họp, cắm trại hay tiếp khách hàng hay là sử dụng hằng ngày.

Theo phương thức truyền thống nước uống đóng chai sẽ được đựng vào thùng carton và in ấn đơn giản vài dòng chữ bên ngoài thùng nhưng ngày nay khi kỹ thuật in ấn đã phát triển hiện đại thay vào đó là loại thùng carton 3 lớp với kỹ thuật in offset cho hình ảnh và màu sắc đa dạng.

Thùng carton đựng nước uống đóng chai hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi bởi các công ty và doanh nghiệp.

Cấu tạo của thùng carton đựng nước uống đóng chai.

Với cấu tạo từ thùng carton3 lớp sử dụng lớp sóng B được thiết kế vuông vắn và thon gọn với kích thước được các khách hàng yêu cầu khi phắc họa, mặc dù nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn cao cho sản phẩm được chứa bên trong.

Sau đó thùng carton này được bồi thêm lớp giấy duplex đã in ấn offset đơn giản nhưng rất đẹp mắt với màu chủ đạo là màu mà nhà sản xuất yêu cầu , những bản in này thể hiện đầy đủ nội dung cần thiết, hình ảnh cũng như màu sắc sắc nét góp phần quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Tiếp theo là công đoạn bế tạo những đường cấn để quý khách hàng có thể định hình dễ dàng thành thùng trước khi bỏ sản phẩm vào. Ngoài ra bên ngoài thùng carton còn được phủ thêm một lớp tráng nhằm tạo hiệu ứng và tăng độ bền cho thùng.

Thùng carton đựng nước suối đóng chai

 

Noi cung cấp thùng carton đựng nước uống đóng chai

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton offset thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU