NEWS

TIN TỨC

Thùng carton đựng thuốc ngành dược phẩm

Ý TƯỞNG

Thùng carton đựng thuốc ngành dược phẩm

Thùng carton hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong việc sử dụng làm bao bì bao bọc bên ngoài sản phẩm khi vận chuyển hay bảo quản để tránh hư hỏng sản phẩm. Thùng carton được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề từ thực phẩm, điện tử và đặc biệt là ngành dược phẩm.

 

Đối với bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa chất lượng nào thì hình thức bên ngoài thùng carton là điều đầu tiên tác động đến khách hàng. Thùng carton đựng thuốc, ngành dược phẩm được thiết kế bao bì ấn tượng, in ấn sắc nét với từng sản phẩm, logo cũng như những câu phương châm muốn mang đến cho khách hàng.

Có thể nói, đây là một sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong việc tạo lòng tin cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Thiết kế bao bì thùng carton đựng thuốc, ngành dược phẩm

– Thiết kế bao bì thùng carton đựng thuốc, ngành dược phẩm đơn giản nhưng màu sắc luôn là yếu tố quan trọng. Các tông màu thường được sử dụng rãi trong ngành dược phẩm như màu xanh, màu đỏ, vàng, nâu..tạo ra cho bạn một cảm giác tin cậy và an toàn.

– Thùng carton đựng thuốc được thiết kế bao bì đơn giản nhưng mà vẫn làm toát lên được vẻ đẹp sang trọng, sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của từng sản phẩm

– Bao bì thùng carton đựng thuốc không chú trọng nhiều trong việc thiết kế cũng như in ấn nhưng lại luôn đòi hỏi về độ an toàn vệ sinh cực kỳ cao và nghiêm ngặt.

 

Nơi in thùng carton đựng thuốc, ngành dược phẩm

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay,hop cung,in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

 

Thùng carton đựng thuốc ngành dược phẩm

 

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU