NEWS

TIN TỨC

Thùng carton giá rẻ chất lượng cao giúp doanh nghiệp giảm chi phí

TIN TỨC

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng tăng khiến cho các công ty sản xuất thùng carton cũng mọc lên với số lượng đáng kể để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Thùng carton ngày càng có chỗ đứng khi thể hiện được những tính năng vượt trội của mình từ việc đựng, vận chuyển sản phẩm cũng như cách thức thực hiện chiến lược Marketing của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

 

Do vậy, lựa chọn thùng carton để thay thế các loại bao bì khác đang có độ phủ sóng ngày càng cao. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bao bì, thùng carton kém chất lượng từ độ bền cho đến in ấn làm giảm giá trị sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong. Thế nên để chọn cho mình một thùng carton đạt chất lượng luôn là vấn đề đáng lưu tâm của các doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Sau đây là một vài gợi ý để việc lựa chọn thùng carton của bạn được dễ dàng hơn.

 

 

Lựa chọn tùy mục đích sử dụng

Thùng carton rất đa dạng từ thiết kế mẫu mã hình ảnh cho đến kích thước, cấu tạo các lớp giấy. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại thùng carton phù hợp nhất cho sản phẩm để tránh tình trạng lãng phí nguồn đầu tư.

Thông thường thùng carton gồm hai phần: lớp ngoài và lớp trung gian. Lớp ngoài cùng nhẵn và bóng có tác dụng chống thấm, chịu lực, dễ in ấn,.. Lớp trung gian có hình gợn sóng có tác dụng làm giảm lực khi va chạm.

Có 3 loại thùng carton phổ biến: thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp.

 

thung-carton-gia-re-chat-luong-cao-giup-doanh-nghiep-giam-chi-phi-inantienhung.com

 

Lựa chọn thùng carton từ nguyên liệu sản xuất

Nguyên vật liệu làm thùng carton hoàn toàn được lấy từ tự nhiên từ nhiều nguồn khác nhau như: gỗ, gỗ vụn, giấy tái chế, rơm rạ,… Vì thế, chất lượng của từng loại thùng carton cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết kế hình ảnh trên thùng được in ấn với công nghệ như thế nào cũng tùy thuộc vào quy trình và máy móc mà công ty sản xuất thùng carton lựa chọn.
Để chọn được loại thùngcarton chất lượng cao giá rẻ cần phải tìm hiểu nguồn gốc sản xuất và độ uy tín của doanh nghiệp.

 

Hình ảnh mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp

Một thùng carton tốt không thể bỏ qua hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thông qua sản phẩm. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Vì thế khi cộng tác với bất kỳ một công ty sản xuất thùng carton nào. Bạn cũng cần phải để ý kỹ đến kỹ thuật in ấn bên trên thùng carton có đạt chất lượng hay không? Độ bền của chúng như thế nào? Để cho những gì mà doanh nghiệp muốn thể hiện đạt thành công ở mức tối ưu.

 

thung-carton-gia-re-chat-luong-cao-giup-doanh-nghiep-giam-chi-phi-inantienhung.com

 

Tiêu chuẩn của một thùng carton đạt chất lượng

70% chất lượng của một thùng carton do chất lương giấy quyết định, vì thế giấy sử dụng để sản xuất thùng carton phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Định lượng (g/m2)

– Độ dày (mm)

– Tỷ trọng (g/cm3)

– Độ hút nước Cobb mặt trên (g/m2)

– Độ chịu gấp theo chiều ngang (đôi lần)

– Độ cứng theo chiều dọc (g.cm)

– Độ dài đứt (m)

– Độ chịu bục (kgf/cm2)

– Độ căng (Tensile Crush)

– Độ nén vòng (Ringcrush kgf/6inch)

– Độ trắng ISO (%)

– Độ ẩm (%)

Lựa chọn được một công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như marketing thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, mang lại vị thế cáo trong thị trường.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU