NEWS

TIN TỨC

Thùng Carton Là Gì? Có Mấy Loại Thùng Carton?

TIN TỨC

Thùng carton là một trong những vật liệu dễ thấy hàng ngày được sử dụng phổ biến để đóng gói hàng hóa. Vậy carton là gì? Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu gì? Có mấy loại thùng carton? Ý nghĩa của thùng carton trong sản xuất hàng hóa là gì? Nơi nào cung cấp thùng carton chất lượng nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay để biết tất tần tật những thông tin này nhé!

Thùng Carton là gì?

Carton là gì? Đây một loại giấy bìa cứng có ít nhất 2 lớp gồm 1 lớp sóng và 1 lớp lót. Trường hợp thùng carton dày nhất lên đến 9 lớp gồm lớp lót và 4 lớp sóng. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, loại thùng carton thường được sử dụng nhất đó là thùng carton 3 lớp và thùng 5 lớp.

Giấy carton được sử dụng làm thùng giấy đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Giấy carton được sử dụng làm thùng giấy phục vụ cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh chức năng bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những va đập, thùng carton còn có thể được in thương hiệu và những hình ảnh bắt mắt với mục đích quảng cáo cho các nhãn hiệu. Có thể nói hầu như tất cả các ngành sản xuất ra sản phẩm, ngành nào cũng có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton.

Nguyên liệu để sản xuất thùng carton là gì?

Trong sản xuất công nghiệp, thùng giấy carton được chia ra gồm loại:

  • Thùng giấy carton thông thường với thành phần là 74% giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm.
  • Thùng giấy carton sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp có thành phần gồm: 80% giấy và 20% polyethylene.

Thường thùng giấy carton được sản xuất từ các loại giấy tái chế.

Thông thường thùng giấy carton được sản xuất từ các loại giấy tái chế, giấy đã qua sử dụng tại các nhà máy chuyên tái chế giấy. Giấy sẽ được nghiền đến khi chúng thành bột. Bột giấy cùng với các quy trình, các công đoạn cắt, bế, in ấn,.. sẽ được tạo thành thùng carton.

Ý nghĩa của thùng carton trong ngành sản xuất hàng hóa

Trong ngành sản xuất hàng hóa hay trong ngành vận tải, logictics thùng giấy carton đóng vai trò không thể thiếu. Thùng carton chính là giải pháp đóng gói hàng đầu. Đồng thời khi sử dụng thùng carton hàng hóa của nhà sản xuất được bảo vệ tối ưu trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Không những thế thùng carton còn có khả năng quảng cáo cực tốt. Việc in ấn trên bao bì có tác dụng quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu,… từ đó giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm một cách nhanh nhất. Nhờ tạo được sự quen thuộc này mà thương hiệu sẽ dễ dàng đi sâu vào trong tâm trí khách hàng.

Thùng carton có rất nhiều ý nghĩa trong ngành sản xuất hàng hóa.

Sử dụng thùng giấy carton bảo vệ môi trường

Sử dụng thùng carton có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Vì thùng carton chính là sản phẩm của quy trình tái chế. Thùng carton được sản xuất từ các nguyên liệu thô là giấy đã qua sử dụng. Các nguồn giấy đã qua sử dụng sẽ được đem đến các nhà máy, thông qua các hệ thống máy móc và quy trình chuẩn. Từ đó tiến hành nghiền nát giấy thành bột và ép chúng lại tạo thành các loại giấy và bìa carton với các kích thước và độ dày khác nhau.

Tại cơ sở sản xuất Tiến Hưng Sài Gòn sử dụng các loại máy móc cao cấp. Sử dụng các công nghệ hiện đại và tân tiến để lọc và phân loại các loại giấy. Sau đó giấy phế liệu sẽ được trộn lẫn với nước trong máy xay để trích xuất tất cả các sợi giấy từ nhựa và nhôm. Từ đó giấy sẽ được đem nghiền, làm khô và trộn theo công thức 74% giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm hoặc 80% giấy và 20% polyethylene.

Tiến Hưng Sài Gòn là cơ sở sản xuất thùng giấy carton bảo vệ môi trường.

Tổng kết

Việc sử dụng thùng carton không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa trong lúc di chuyển. Đồng thời nó còn mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Chức năng quảng cáo cũng là một đặc điểm khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Việc sử dụng thùng giấy carton làm từ giấy tái chế mang ý nghĩa bảo vệ môi trường sống. Để tận dụng được tất cả những tính năng của thùng giấy, các doanh nghiệp rất nên lựa chọn thùng giấy carton với độ dày và kích thước phù hợp để sử dụng.

Hiện tại, nếu quý vị đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp thùng carton, giấy carton uy tín. Thì nhất định không nên bỏ qua chúng tôi nhé. Với vai trò là cơ sở sản xuất cũng như cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với tất cả các đối tác trong và ngoài nước. Chỉ cần quý vị tin cậy, lựa chọn. Tiến Hưng Sài Gòn sẽ đem đến cho quý vị một giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất.

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU