NEWS

TIN TỨC

Thùng carton thiết kế đẹp cho ngành mỹ phẩm

TIN TỨC

 

Khi mà cuộc sống hiện đại đang phát triển mạnh mẽ nhưn hiện nay thì nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” của con người cũng ngày càng cao theo thời gian. Nhất là vào hiện nay, thời kỳ văn minh của nhân loại đã đạt đến đỉnh cao, khái niệm về cái đẹp trong suy nghĩ cũng được nâng lên đáng kể. Chính vì vậy, mỗi hành động tạo ra bất cứ sản phẩm nào của doanh nghiệp cũng cần đánh vào tâm lý “đẹp mắt, thu hút” đối với người tiêu dùng.

Một trong những ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay chính là mỹ phẩm. Nhắc đến mỹ phẩm, không ai quên được những dòng sản phẩm đa dạng từ thành phần chiết xuất, công dụng đến những thiết kế bao bì sinh động có sức hút.

Chạy theo xu thế này, ngành làm thùng carton cũng đang trên đà đi lên nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đựng hàng hóa mỹ phẩm.

Thùng carton có rất nhiều kết cấu và kích thước khác nhau, riêng đối với ngành mỹ phẩm, yêu cầu khi làm thùng carton cao hơn rất nhiều. Vì nó liên quan đến hình ảnh cũng như những giá trị riêng mà doanh nghiệp muốn đánh vào tâm lý người tiêu dùng một cách cao nhất.

Đối với đặc thù riêng nhằm tôn vinh nét đẹp con người, che đi những điểm khuyết của ngành mỹ phẩm thì làm thùng carton dạng hộp giấy carton với mẫu mã hình thức đẹp đóng vai trò cực lỳ to lớn.

Làm thùng carton đẹp tăng giá trị cho sản phẩm

Các công ty mỹ phẩm luôn coi trọng hình thức bao bì của mình. Chính vì thế, bao bì giấy carton, thùng carton thường xuyên được sử dụng trong các hộp quà trang điểm. Được cấu tạo từ những lớp giấy bền khác nhau có bề mặt ngoài nhẵn và dễ in ấn, khi làm thùng carton thô xong, các hình ảnh, khẩu hiệu riêng của doanh nghiệp sẽ được in lên bề mặt quanh thùng, hộp giấy carton sao cho đẹp mắt.

Khi nhìn vào những hình ảnh trên thùng giấy, hộp giấy carton, khách hàng có thể biết được chính xác sản phẩm bên trong có hình thù và chức năng như thế nào dù chưa được tiếp xúc trực tiếp.

 

thung-carton-thiet-ke-dep-cho-nganh-my-pham-inanatienhung.com

 

Cách bố trí hài hòa giữa mỹ phẩm bên trong và bên ngoài nhờ ứng dụng làm thùng carton cao cấp mà giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể. Khiến cho nhiều đối tượng khách hàng “khó lòng cưỡng lại”.

Theo một số nghiên cứu, người tiêu dùng nói chung và người tiêu dùng trong ngành mỹ phẩm nói riêng luôn bị cuốn hút bởi những sản phẩm bao bì có thiết kế đẹp mắt, đánh đúng vào tâm lý.

Làm thùng carton tinh tế, có sức hấp dẫn cao sẽ tăng tính thuyết phục hơn.

Bao bì hiện nay đang trở thành giải pháp truyền thông được các nhả sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng. Nhiều nhà sản xuất thùng bìa Carton luôn tận dụng nhu cầu này của khách hàng lẫn các doanh nghiệp mỹ phẩm để áp dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời các sản phẩm thùng carton, bao bì giấy Carton chất lượng, thuận tiện hơn. Nâng cao giá trị của các sản phẩm mỹ phẩm mà nó được chứa đựng.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp đều có một thương hiệu riêng không lẫn bất cứ với doanh nghiệp khác nào. Do vậy, khi nhìn vào thùng carton, bao bì giấy Carton. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp có uy tín hay không mà trao niềm tin và lựa chọn sản phẩm đó.

 

thung-carton-thiet-ke-dep-cho-nganh-my-pham-inantienhung.com

 

Sự biến đổi làm thùng carton đơn giản sang thiết kế hình ảnh và câu chữ gây ấn tượng đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trong ngành mỹ phẩm nói riêng và trong tất cả các ngành nói chung. Trong tương lai, sản xuất làm thùng carton sẽ là một trong những ngành công nghiệp hiện đại phát triển nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU