NEWS

TIN TỨC

Tìm hiểu tổng quan về thùng carton 3 lớp

TIN TỨC

Do khối lượng hàng hóa nhỏ sử dụng thùng carton lớn sẽ rất tốn kém và cồng kềnh vì vậy công ty chúng tôi đã sản xuất ra thùng carton 3 lớp với cấu tạo nhỏ gọn sẽ giúp vận chuyển những sản phẩm hàng hóa có khối lượng nhỏ an toàn và tiện lợi hơn.

 

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp.
Cũng như các thùng carton khác được cấu tạo bưởi các tấm giấy cứng được dán, ép lại thành hình thù rõ ràng (thường hình vuông hoặc chữ nhật). Riêng thùng carton 3 lớp các tấm giấy được tao thành từ 2 lớp giấy phẳng ở bên ngoài và 1 tấm sóng ở giữa.
Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng đục hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng mịn
Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào giữa lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm cho thùng carton.
Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 loại lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

 

tim-hieu-tong-quan-ve-thung-carton-3-lop-inantienhung.com

-Tấm sóng được dùng ở trong thùng carton 3 lớp là:
Sóng B: Là lớp sóng giấy có độ cao trung bình 2.5 mm. Với ưu điểm chịu được lực xuyên thủng cao và va đập thùng carton 3 lớp có sóng giấy B sẽ được sử dụng đựng các đồ vật dễ vỡ như cốc, ly, ấm thủy tinh, lọ hoa, chén, bát.
Sóng E: Là lớp sóng giấy có độ cao trung bình thường là 1.5 mm .Được sử dụng cho thùng đựng các vật có khối lượng nhẹ và rất nhẹ.

Ứng dụng của thùng carton 3 lớp.

– Với cấu tạo đơn giản và tiện lợi thùng carton 3 lớp hiện nay được sử dụng phổ biến tiết kiệm chi phí sản xuất, dành cho những mặt hàng không phải vận chuyển xa, nhẹ,… .
– Thùng Carton 3 lớp được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng, thùng mì, khăn giấy, thuốc bảo vệ thực vật ….

 

tim-hieu-tong-quan-ve-thung-carton-3-lop-inantienhung.com

 

– Thường dùng cho các sản phẩm chợ như: thùng mì tôm, thùng sữa, thùng hoa quả tươi các loại, dùng để đụng các sản phẩm nông sản để di chuyển đi xa.
– Dùng cho các sản phẩm đồ điện gia dụng, thiết bị đi điện tử cỡ nhỏ.

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU