NEWS

TIN TỨC

Tìm hiểu tổng quan về thùng carton

TIN TỨC

Việc sử dụng thùng carton để đóng gói và vận chuyển sản phẩm đang là xu hướng phát triển trong cuộc sống hiện nay. Với nhiều ưu điểm như: dễ sản xuất, giá thành rẻ, có khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường…

 

Thùng cartor là gì? Cấu tạo ra sao?

Thùng Carton là một sản phẩm được tạo ra bưởi các tấm giấy cứng được dán, ép lại thành hình thù rõ ràng (thường hình vuông hoặc chữ nhật).
Thùng carton được sản xuất từ sợi go có tính chất sơ, không gian ba chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không có chất kết dính.
Kết cấu sóng giây bao gồm:

 

tim-hieu-tong-quan-ve-thung-carton-inantienhung.com

 

Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy của tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt của tấm giấy.
Sóng B : Độ cao trung bình của sóng giấy 2.5 mm – giấy của tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
Sóng E : Độ cao sóng giấy thường là 1.5 mm – Được sử dụng cho thùng carton đựng các vật có khối lượng nhẹ.

Chức năng của thùng carton.

– Với cấu tạo như trên thùng carton có chức năng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vẫn chuyển đi xa khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.
– Sản phẩm được xếp gọn gàng, dễ kiểm tra đánh dấu, tránh thất thoát hàng hóa.
– Doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình tới khách hàng thông qua việc in logo, website, số điện thoại… lên thùng carton.

 

Phân loại thùng Carton.

Thùng Carton 3 lớp: Được sản xuất để dùng cho các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng được cấu tạo với 2 lớp ở ngoài và 3 lớp trong gồm 2 sóng và một phẳng.Thùng Carotn 5 lớp được ứng dụng vào việc đóng gói hàng hoá , nội thất gia đình, máy móc công nghiệp… lớn về trọng lượng và khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong. Thùng Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các mặt hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

 

tim-hieu-tong-quan-ve-thung-carton-inantienhung.com

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU