NEWS

TIN TỨC

Tìm hiểu về ngành sản xuất thùng carton tại Việt Nam

TIN TỨC

Bắt đầu xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 do nhu cầu đóng gói thực phẩm mà cái tên thùng carton đến thời điểm hiện tại đã trở thành nên quen thuộc trong đời sống. Hầu như trong tất cả các ngành từ chế biến thực phẩm, dược phẩm đến mỹ nghệ, điện tử,… đều cần đến thùng carton để phục vụ nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa cũng như mang đến khách hàng hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn gửi gắm như một chiến lược Marketing chuyên nghiệp cực kỳ hiệu quả.

 

Các thành tố giúp cho ngành sản xuất thùng Carton phát triển mạnh

– Sự thúc đẩy mạnh mẽ tất cả các ngành công nghiệp mà đứng đầu là ngành thương mại thùng giấy Carton phát triển như là một sự hỗ trợ buôn.

– Thông qua đóng gói thùng carton mà nhiều công ty đã sử dụng cho việc phát triển hình thức và trình bày nhãn hiệu.

– Sự hiểu biết và nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng đối với thùng carton, bao bì giấy carton

– Những hoạt động trong ngàng công nghiệp tạo nên sự cạnh tranh để đào thải hay phát triển, trong đó ngành sản xuất thùng carton cũng không ngoại lệ.

– Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa giúp cho ngành sản xuất thùng Carton, bao bì giấy Carton nhiều tiềm năng có cơ hội đi lên.

 

 

tim-hieu-ve-nganh-san-xuat-thung-carton-tai-vietnam-inantienhung.com

 

Tình hình sản xuất của ngành sản xuất thùng Carton, bao bì giấy tại Việt Nam

Ngày nay hầu hết thùng carton tại Việt Nam là thùng vật liệu giấy được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu giấy khác nhau:

+ Trong nước: giấy Bài Bằng (Nhà máy giấy Việt Trì), giấy Bắc Ninh, giấy hải Phòng,…

+ Nhập khẩu: giấy Thái Lan, giấy Hàn Quốc, giấy Indonexia,…

Mỗi loại giấy sẽ đem lại những ưu và nhược điểm khác nhau về độ nén, độ chịu lực, tác dụng thẩm thấu, bề mặt in ấn,…

Sự tăng trưởng kinh tê nói chung cũng làm cho ngành công nghiệp bổ trợ này có sự gia tăng bình quân mỗi năm từ 2.5% – 3.8%. Trong đó ngành sản xuất thùng carton Hồ Chí Minh và thùng carton Hà Nội là hai địa điểm có tốc độ phát triển cao nhất. Có được điều này bởi vì nhu cầu thùng carton Hồ Chí Minh và Hà Nội cao hơn so với các khu vực khác trên cả nước.

 

tim-hieu-ve-nganh-san-xuat-thung-carton-tai-vietnam-inantienhung.com

 

Năng lực tái chế làm thùng Carton hiện nay của các doanh nghiệp

Tuy nguồn nguyên liệu để làm thùng carton gần gũi với thiên nhiên: gỗ, bột gỗ, rơm,… nhưng để đảm bảo nguyên tắc tái chế sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các doanh nghiệp quyết định sử dụng thùng giấy Carton cũ để tái chế. Việc này giúp cho nguồn phế thải được giảm đi đáng kể, đồng thời với những kết cấu có sẵn, việc tái chế lại thùng giấy Carton để làm mới dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Năng lực tái chế giấy nói chung và thùng carton nói riêng của Việt Nam tăng trưởng khá nhanh và ổn định.

– Năm 2000 sản lượng giấy tái chế tiêu thụ là 240 nghìn tấn.

– Năm 2010, tổng lượng giấy tái chế tiêu thụ 1.004 nghìn tấn, trong đó thu hồi trong nước đạt 734,2 nghìn tấn, nhập khẩu 269,7 nghìn tấn.

– Năm 2011, tổng lượng giấy tái chế được tiêu thụ đạt 1.193,2 nghìn tấn, bao gồm 883,6 nghìn tấn thu hồi trong nước và 309,6 nghìn tấn nhập khẩu.

– Năm 2012, tổng lượng giấy tái chế được tiêu thụ 1.450,4 nghìn tấn, bao gồm 987,1 nghìn tấn thu hồi trong nước và 463,2 nghìn tấn nhập khẩu.

Trong đó, nhanh nhất là các công ty sản xuất thùng carton Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 85% so với cả nước.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

Tags

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU