NEWS

TIN TỨC

Túi giấy và chiến dịch quảng bá thương hiệu

TIN TỨC

Bất kể bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, một trong những điều mà bạn quan tâm nhất đó chính là làm sao có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng nhất có thể. Và nếu bạn cũng đang nung nấu cho mình muôn vàng ý tưởng thì tại sao không thử quảng bá thương hiệu của mình bằng túi giấy. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì những gì túi giấy mang lại cho bạn đấy. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé: 

 

Túi giấy là gì?

Túi giấy là vật chứa đựng, bao bọc thực phẩm bằng giấy thành đơn vị để bán.

Túi giấy có thể bao bọc, phủ kín hoàn toàn hoặc chỉ bao bọc một phần của sản phẩm.

Túi giấy phải đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, lưu kho, kiểm tra và thương mại…một cách thuận lợi.

Để quảng bá hiệu quả, bao bì giấy phải được yêu cầu nghiêm khắc về cấu tạo và chất lượng thông tin.

 

tui-giay-va-chien-dich-quang-ba-thuong-hieu-inantienhung.com

 

 

Túi giấy là một chiến dịch quảng bá hiệu quả

Mục đích cuối cùng của quảng bá thương hiệu là giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tăng mức độ nhận diện của thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, quảng bá thương hiệu online đang dần trở thành xu hướng. Tuy nhiên, mặt hạn chế của nó là không thể hoặc khó tiếp cận những đối tượng “offline”. Trong khi đó, việc thiết kế túi giấy hoàn toàn có thể giải quyết đơn giản vấn đề này, kèm theo đó là những lợi ích vượt trội chỉ có ở việc thiết kế túi giấy.

 

– Mở rộng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng

Khác với quảng bá thương hiệu online – tiếp cận đối tượng khách hàng trên cổng thông tin Internet là chủ yếu,quảng bá thương hiệu bằng bao bì giấy giúp bạn có thể mở rộng và dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng không thường xuyên dùng đến Internet.

Giả sử, sản phẩm của bạn hướng đến đối tượng là công nhân, nội trợ, trẻ em hoặc người cao tuổi – đối tượng có ít thời gian hoặc không sử dụng Internet thì một chiếc túi giấy sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ quảng bá thương hiệu của mình trong trường hợp này. Họ chỉ cần đến cửa hàng của bạn, mua một sản phẩm bất kỳ và nhận trên tay một chiếc hợp giấy tinh tế, họ sẽ ngay lập tức ấn tượng về sản phẩm của bạn, và vậy là bạn đã Marketing thành công.

 

– Quảng bá mang tính lan rộng

Hiệu ứng lan rộng mà bao bì giấy mang lại phải nói là vô cùng hiệu quả. Một vị khách hàng đến với cửa hàng của bạn, mua một sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng và đẹp mắt, ngay lặp tức gói sản phẩm đó sẽ thu hút được những người xung quanh vị khách đó.

 

tui-giay-va-chien-dich-quang-ba-thuong-hieu-inantienhung.com

 

Với những thông tin như tên, logo thương hiệu, địa chỉ,…được in ấn rõ ràng trên túi giấy sản phẩm sẽ giúp những người xung quanh nhanh chóng nhận diện thương hiệu của bạn. Và bạn biết đấy, một ngày bạn có nhiều hơn một vị khách đang làm quảng bá thương hiệu “0 đồng” cho bạn, nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu mà họ mang lại cho bạn là một con số khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn.

Nhưng nhớ là, mẫu bao bì giấy của bạn phải bắt mắt đối với người xem nhé.

 

– Tiết kiệm chi phí

Kinh phí đầu tư cho một chiến dịch Marketing online là rất lớn, con số cho mỗi lần đầu tư có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu thậm chí có dự án lên đến đơn vị tiền tỉ. Chúng ta không thể phủ nhận những hiệu quả to lớn do Marketing online mang lại. Thế nhưng, giờ đây bạn cũng có thể tự làm Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình bằng những chiếc túi giấy với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều lần.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy mang đi chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU