NEWS

TIN TỨC

Ưu điểm tuyệt vời của thùng carton nắp rời

TIN TỨC

Bắt đầu từ nhu cầu thực tế của các cá nhân, đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều cần các loại thùng carton loại mới để chứa các mặt hàng sao cho vừa gọn, vừa đẹp và đảm bảo chất lượng của các mặt hàng không bị vỡ. Đây là một trong những loại thùng carton đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay chính là thùng carton nắp rời.

 

Ưu điểm của thùng carton nắp rời.
Với thiết kế nhã nhặn lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt, thùng carton này được các nhà kinh doanh lớn và nhỏ có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.

Thùng carton này là dạng thùng carton có nắp riêng và phần còn lại sử dụng nắp đậy rời. Loại thùng này được sản xuất đa dạng bao gồm nhiều lớp khác nhau tùy theo chất liệu giấy được làm theo yêu cầu từng loại, bao gồm thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

 

uu-diem-tuyet-voi-cua-thung-carton-nap-roi-inantienhung.com

Tính năng vượt trội tạo sự khác biệt nhất của thùng carton nắp rời so với các thùng giấy carton khác, thùng carton nắp rời có thể đóng mở thường xuyên một cách dễ dàng.

Thiết kế theo một hình thức riêng, mỗi khi thùng được đóng lại sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hỏng, vỡ, đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên thùng còn có thể in được logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.

Vì những đặc điểm khác biệt như trên mà thùng bế là lựa chọn lý tưởng để sử dụng đựng hồ sơ, giày dép hay hộp quà cho tất cả các sản phẩm khác…

Cách tốt nhất chính là lưu trữ vào thùng bế có nắp đậy, điều này sẽ giúp không gian làm việc của bạn được rộng rãi hơn. Và những đồ vật dễ dàng để gọn gàng hơn mà không sợ phải mất thời gian tìm kiếm.

 

uu-diem-tuyet-voi-cua-thung-carton-nap-roi-inantienhung.com

Ngoài ra, còn có hộp bế nó có nắp đậy cứng hơn so với loại thùng bế không nắp đậy, để tiện lợi cho khách hàng muốn chọn lựa một sản phẩm có nắp và không nắp, giá cả của mỗi loại phù hợp với túi tiền khi mua tưng sản phẩm tại công ty của chúng tôi. Hộp bế là hộp dùng để đựng các phần quà, đựng các giấy để photocopy…mà nhu cầu hiện nay đang cần.

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU