NEWS

TIN TỨC

Xu hướng sử dụng túi giấy của người hiện đại

TIN TỨC

 

Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường, đẹp mắt, độc đáo, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã – Đó là những ưu điểm bạn có thể tìm thấy khi sử dụng túi giấy. Sử dụng túi giấy là phương pháp bảo vệ môi trường thiết thực mà mỗi người nên ý thức thực hiện. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng túi giấy của người tiêu dùng, đa phần các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thời trang, tiêu dùng, mua sắm … chuyển hướng sử dụng túi  giấy để làm công cụ hỗ trợ khách hàng lưu giữ, đựng sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đó là một cách làm thông minh, vừa giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, vừa có thể góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

In túi giấy – bảo vệ môi trường, phát triển thương hiệu

Túi giấy là công cụ hữu hiệu có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Bởi lẽ khác với các hình thức quảng cáo bằng in tờ rơi, in tờ gấp, profile, in catatogue, … phần lớn các sản phẩm này khách hàng chỉ xem xong là bỏ đi, túi giấy thường được khách hàng giữ lại để tái sử dụng. Các mẫu túi giấy đẹp, bắt mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm nhất là các mặt hàng: nước hoa, giầy dép, quần áo thời trang, mỹ phẩm,…

 

xu-huong-su-dung-tui-giay-cua-nguoi-hien-dai-inantienhung.com

 

Quan trọng hơn, in túi giấy bạn có thể thỏa sức sáng tạo, gây ấn tượng với hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm bởi màu sắc và kích thước phong phú.
Bên cạnh đó, túi giấy là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể phân hủy hữu cơ. Không giống như sản phẩm túi nilon thời gian phân hủy kéo dài, gây ô nhiễm môi trường đất.

 

Làm sao để in túi giấy đẹp mắt?

Để sản phẩm in túi giấy gia công bắt mắt, độc đáo, các doanh nghiệp cần chú trọng đến chất lượng của túi giấy và thiết kế của bao bì.
Tùy vào nhu cầu sử dụng, túi giấy sẽ được thiết kế với màu sắc và hình dáng khác nhau như: túi đựng đồ may mặc, túi đựng giày dép, túi đựng tờ in, túi đựng các sản phẩm sách, lịch, catalogue.

 

xu-huong-su-dung-tui-giay-cua-nguoi-hien-dai-inantienhung.com

 

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU