NEWS

TIN TỨC

Xu thế chọn thùng carton của các công ty

TIN TỨC

Để thuận tiện cho việc đựng đồ một cách dễ dàng, vận chuyển cũng dễ dàng thì phải có đồ chứa đựng gọn gàng thì mặt hàng mới di chuyển dễ và những gì chúng ta cần đó là thùng cartonNhu cầu ngày nay, người ta đang dùng loại thùng carton mới đẹp hiện nay có rất nhiều công ty cũng như cá nhân đang cần đến loại thùng carton nào, vì sự thuận tiện mà nó mang lại.

 

Đặc điểm của thùng carton nắp thường

Đặc điểm đặc trưng của thùng carton nắp thường chính là màu và mẫu mã in trên thùng. Vì loại thùng carton này có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật mà chỉ sử dụng những hoạ tiết nhỏ đơn giản trên nóc thùng.

Thùng giấy carton thông thường có chất liệu giấy rẻ để giảm thiểu tối đa về chi phí. Đối với loại thùng carton này phần nắp trên thùng chạm vào nhau khi đóng vì thế cần dùng keo để kết dính lại.

Thùng 5 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và 3 lớp sóng ở giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu như giấy Việt Nam, giấy Đài loan , giấy Thái…Thùng carton 5 lớp thường được dùng đựng các loại hàng nặng, di chuyển xa.

 

xu-the-chon-thung-carton-cua-cac-cong-ty-inantienhung.com

 

Thùng carton bế

 Thùng bế là một dạng thùng carton trong đó có sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vĩ trí khác nhau nó nằm gon trong thùng carton.

– Khuôn bế là một loại khuôn có cấu tạo để thực hiện nhiệm vu cắt rãnh và cán lằn cho thùng bế, thông thường sẽ có 2 loại khuôn bế là:

  + Khuôn bế vuông: có cấu tạo đơn giản là những ô vuông xen kẽ nhau trong một thùng, để thực hiện bế lỗ bằng phương pháp thủ công.

  + Khuôn bế tròn: là loại khuôn kết hợp từ một ván gỗ, dày 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao tạo ra những rãnh cắt và đường gấp nếp cho thùng bế.

Thùng bế là loại thùng carton được khách hàng chọn lựa, có thể thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, đặc biệt là những loại thùng có kích thước lớn đồng thời việc phổ biến và sáng tạo hình ảnh công ty mình đến với đối tượng sử dụng.

Thùng bế là loại thùng có cấu trúc cải thiện so với trước, để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay thì thùng carton loại này phải lột xác diện mạo cũ để ra thị trường mọi người điều biết.

 

xu-the-chon-thung-carton-cua-cac-cong-ty-inantienhung.com

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU