SẢN PHẨM

PRODUCTS

IN TEM NHÃN

Tem nhãn là một thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, sản phẩm ra thị trường phải có tem nhãn, thương hiệu, chưa biết sản phẩm bên trong, khách hàng nhìn nhãn mác hàng hóa là biết được thương hiệu của Doanh nghiệp bạn. Công ty In Ấn Tiến Hưng Sài Gòn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng sản phẩm tem nhãn đa dạng chất lượng – cạnh tranh – uy tín.

TEM NHÃN

Đặc biệt in trên decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc,  in UV bằng máy in offset. Đảm bảo không bong tróc không lem màu.
Hệ thống gia công sau in hoàn thiện với những thiết bị của Nhật, Đức….Đáp ứng những chất lượng cao nhất của ngành in.

TEM NHÃN

Là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng vì vậy bạn cũng muốn tem,nhãn của sản phẩm có chất lượng tương xứng. Nhãn hiệu của sản phẩm là dấu hiệu phân biệt sản phẩm của nhà cung cấp này với sản phầm của nhà cung cấp khác hay chỉ dẫn đến nguồn gốc của sản phẩm. Tem nhãn, tượng trưng cho uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, giúp họ ra quyết định lựa chọn những sản phẩm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sản xuất và đóng vai trò là một hình thức cơ bản của việc quảng cáo lâu dài cho dòng sản phẩm của bạn. Nếu bạn cần một nhà cung cấp tem nhãn, hãy đến với Tiến Hưng Sài Gòn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cho bạn những mẫu tem nhãn độc đáo, dễ nhận biết. Tiến Hưng Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 

Công ty cổ phần Tiến Hưng Sài Gòn

Vp: 720/1 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
Tell: (08) 38 494 836 – Fax: (08) 38 493 159
Hotline: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr . Dũng )
Email: info@inantienhung.com
Web: www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU