PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton ngành cao su tại quận 3

IN THÙNG CARTON

Trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay, cao su đang là một cây trồng thế mạnh của Việt Nam với diện tích trong cao su khá lớn. Với giá trị kinh tế cao nên rất thu hút với người trồng. Hiện nay Viêt Nam đang là nước có lượng xuất khẩu đứng thứ 4 trên thế giới về cao su.. Song song việc phát triển mạnh như vậy thì vấn đề đóng gói cũng được chú trọng nhiều hơn, cần những sản phẩm đóng gói tốt hơn như là in thùng carton ngành cao su.

Có rất nhiều kiểu dáng khi in thùng carton ngành cao su, vì vậy khách hàng tùy vào sản phẩm lớn nhỏ, hay cần được bảo quản như thế nào để chọn kiểu thùng phù hợp nhất. Kiểu dáng của thùng carton ngành cao su luôn phải đảm bảo được 3 nguyên tắc cơ bản đó là: bảo vệ sản phẩm bên trong, quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu và thuận lợi trong việc di chuyển. 

 thùng carton ngành cao su

Sử dụng hình ảnh bên ngoài khi in thùng carton ngành cao su là cách mô tả rõ sản phẩm cho người sử dụng biết được bên trong là sản phẩm gì và cũng là một cách quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nên cần quan tâm đển hình ảnh, nội dụng được in ấn bên ngoài thùng carton.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn xác định thông điệp gửi tới bộ phận đóng gói, công ty vận chuyển hay khách hàng:

– Đối với bộ phận đóng gói thì cần phải biết cách đóng gói sao cho an toàn và đảm bảo tuyệt đối nhất

– Đối với nhà vận chuyển thì cần phải biết cách sắp xếp thùng carton ngành cao su sao cho an toàn và tiết kiệm được nhiều không gian nhất.

– Đối với khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cần phải dàn dựng thiết kế layout, logo, hình ảnh, thông tin, màu sắc được in trên thùng carton phải đảm bảo chính xác.

 

Nơi in thùng carton đựng ngành cao su tại quận 3 chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng ngành cao su tại quận 3 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng ngành cao su tại quận 3 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 thùng carton ngành cao su

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng ngành cao su tại quận 3 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU