PRODUCTS

SẢN PHẨM

THÙNG CARTON IN OFFSET

THÙNG CARTON

IN THÙNG CARTON TẠI TP. HCM

Tiến Hưng Sài Gòn là công ty  in bao bì thùng carton có uy tín cao, giá rẻ tại TP.HCM , được rất nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đặt niềm tin nên công ty chúng tôi luôn nhận thức và cố gắng để không chỉ là sản xuất bao bì đơn thuần mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho quý khách  thiết kế và in ấn trên thùng carton với những kiểu dáng và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nổi bật lên giá trị thương hiệu sản phẩm của quý khách hàng.

Bên cạnh việc sử dụng hệ thống máy móc in ấn, gia công thùng carton với công nghệ hiện đại và đội ngũ quản lý, kỹ thuật và công nhân sản xuất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm kết hợp với quy trình vận hành sản xuất đồng bộ và khép kín. Chúng tôi còn luôn luôn cải tiến không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Thùng carton có rất nhiều loại như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp,,, thùng có 2 lớp sóng carton bồi lên 1 lớp duplex, Ivory, Kraft … in offset

Thùng carton in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,… Có 4 loại sóng chính của giấy tấm Carton đó là: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Để chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm thùng carton chất lượng, phù hợp nhu cầu với giá cả tốt nhất chúng tôi cần biết một số thông tin như sau: 

  • Số lớp giấy của thùng carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?
  • Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy thùng cần đặt là gì?
  • Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?
  • Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu?
  • Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
  • Số lượng tổng đơn hàng cần đặt?
  • Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
  • Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán màng hay phủ UV không?
  • Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Quý khách có nhu cầu về thùng carton , thùng carton 3 – 5 lớp in offset, hoặc các sản phẩm bao bì carton khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU