PRODUCTS

SẢN PHẨM

Nhà sản xuất thùng carton hộp giấy thương hiệu ở TPHCM

THÙNG CARTON

TIẾN HƯNG SÀI GÒN là nhà sản xuất thùng carton, in hộp giấy thương hiệu hàng đầu TPHCM

thùng carton

Với 10 năm kinh nghiệp sản xuất, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thùng carton tiêu chuẩn và tùy chỉnh và giao hàng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với một lịch sử lâu dài sáng tạo miệt mài, chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu độc đáo của một loạt các ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng hộp giấy.

Công ty chúng tôi cam kết sản xuất thùng carton, hộp giấy bền vững, chịu được nhiệt độ cao và chống thấm để chịu được nước khi bảo quản trong kho lạnh, hoặc thậm chí sản xuất hộp carton có đáp ứng một số yêu cầu về lưu trữ vật liệu nguy hiểm. Chúng tôi in hộp giấy, hộp bìa cứng, thùng carton, kệ giấy trưng bày có gắn nhãn và logo được thiết kế riêng và / hoặc mang nhãn hiệu cho nhiều mục đích khác nhau.

Là một trong những nhà sản xuất hộp carton hàng đầu ở TPHCM, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một loạt các sản phẩm vận chuyển hộp các tông và các dịch vụ tùy biến.

Sản xuất thùng carton các sản phẩm sau:

Các loại hộp giấy đã được chuẩn hoá chung của chúng tôi bao gồm các kiểu sau:

  • Hộp giấy thường
  • Hộp giấy nhiều chiều sâu
  • Hộp giấy nửa chấu
  • Hộp giấy lấp đầy chồng chéo
  • Hộp giấy có quai xách


Là một trong những nhà sản xuất thùng carton, in hộp giấy khẳng định thương hiệu ở TPHCM, Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cung cấp cụ thể của doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn như nhau. Chúng tôi làm việc với nhiều doanh nghiệp để cung cấp các dịch vụ kho phân phối, đặc biệt là các mặt hàng vận chuyển “đúng thời gian”. Chúng tôi cũng sản xuất các kích cỡ hộp (gấp lại hoặc các mẫu khác) mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu để vận chuyển hoặc lưu trữ.

Liên hệ với nhà sản xuất thùng carton ở TPHCM, hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0909 850 213 – 0909 849 246. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@inantienhung.com

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU