PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng chanh xuất khẩu chất lượng cao

THÙNG CARTON

Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những bao bì thùng carton 3,5,7 lớp đựng chanh, trái cây. Hộp carton đóng gói chanh tươi xuất khẩu ở mức giá tốt nhất.

In thùng chanh xuất khẩu chất lượng cao


 

Tiến Hưng Sài Gòn là đơn vị chuyên in thùng carton, sản xuất thùng carton cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Uy tín, chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thùng carton theo đơn đặt hàng.

thùng carton in ấn tiến hưng sài gòn

Thông số kỹ thuật thùng chanh

kích thước hộp: (dài x rộng x cao)mm. tùy chỉnh theo yêu cầu từ khách hàng.
Liên hệ: Tiến Hưng Sài Gòn Gọi ngay: 0909 850 213 – 0909 849 246

Thùng chanh xuất khẩu với thiết kế mạnh mẽ thông minh, giúp đóng gói & bảo quản trái cây tươi, khả năng tái chế và có thể phân huỷ, phân hủy sinh học. Thùng carton đựng chanh được thiết kế tùy biến đa dạng về màu sắc, hình ảnh ( Độc Quyền ), phong phú về ứng dụng, nhiều mẫu mã đẹp, cấu trúc thùng chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất cho đóng gói sản phẩm trái cây, chanh tươi nói riêng khi vận chuyển xuất khẩu đi các thị tường xa.


Đặc điểm sản phẩm thùng chanh in offset

  • Chất liệu: Tất cả các phần của thùng carton đựng chanh xuất khẩu được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường.
  • Chất lượng: in ấn offset chất lượng, giấy đẹp, ISO, FSC
  • Fashion: Tất cả các thùng carton 5 lớp đựng chanh ngoài triện ít, là hiện đại, sang trọng, đẹp, bắt mắt.

thùng carton in ấn tiến hưng sài gòn

Đặc điểm sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi

1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
2. Tùy chọn vật liệu:  Giấy Duplex, Every, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7lớp.. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.
4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, cán màng bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.
9. Đóng gói: Thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
10. Thời gian giao hàng: Thông thường 7- 15 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm thùng carton in offset chất lượng cao cho thị trường xuất khẩu.

Thêm hình ảnh thùng chanh tham khảo:

thùng carton in ấn tiến hưng sài gòn

Mẫu thùng chanh được thiết kế dạng khay chứa. thùng được tạo nhiều khe hở tạo sư thông thoáng giúp bảo quản trái cây được tươi lâu hơn khi vận chuyển đi xa.

thùng carton in ấn tiến hưng sài gòn

Thùng chanh được cán màng PE  hai mặt trong và ngoài giúp bảo vệ mặt in và tăng độ chống thấm cho thùng giúp bảo quản trái cây được tốt hơn.

In thùng chanh xuất khẩu chất lượng cao

Đây là phần mặt đáy của thùng chanh xuất khẩu.

In thùng chanh xuất khẩu chất lượng cao

Thêm mẫu thùng chanh 5 lớp khác do Tiến Hưng Sài Gòn sản xuất dành tham khảo.

In thùng chanh xuất khẩu chất lượng cao

Để có sản phẩm in thùng carton đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn uy tín đáng tin cậy để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in thùng carton có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.


Lý do bạn nên chọn in thùng carton với Tiến Hưng Sài Gòn

Quảng cáo : Một sản phẩm bao bì thùng carton hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng.

Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế logo, hình ảnh,…

Chất lượng cao và giá cả hợp lý : Thay vì sản phẩm thùng bằng kim loại,  thùng bày bằng gỗ, hoặc thùng bằng nhựa , thì chi phí dùng thùng giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm thùng trên, khả năng biến tấu về mẩu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng bảo vệ hàng hoá tốt.

Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi hộp hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.

Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm thùng giấy tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Nếu bạn đang muốn có một mẫu in thùng carton đựng chanh, trái cây tươi phục vụ xuất khẩu ưng ý, có thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng của bạn so với doanh nghiệp khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Tiến Hưng Sài Gòn. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì thùng carton đóng gói sẽ tư vấn, thiết kế mẫu mã miễn phí cho bạn.

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU