NEWS

TIN TỨC

Ứng dụng của thùng carton phổ biến hiện nay

TIN TỨC

Ứng dụng của thùng carton phổ biến hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở lớn và nhỏ đều có nhu cầu sử dụng những sản phẩm bao bì trong đó có thùng carton. Thùng carton đươc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như mục đích của mỗi khách hàng, cũng như của các công ty, doanh nghiệp.

 

Thùng carton đang được ưa chuộng trên thị trường vì nó có rấ nhiều ứng dụng mang lại trong nhiều ngành nghề lĩnh vự khác nhau với những ưu điểm vượt trội của mình. Vậy ứng dụng của thùng carton với các ngành hiện nay là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

 

Thùng carton đựng hàng điện tử

Hàng điện tử là những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế, thùng carton đựng hàng điện tử luôn đòi hỏi phải được thiết kế thông minh và chất lượng giấy tốt. Sản phẩm này thường được khách hàng sử dụng thùng carton được thiết kế nhiều lớp xen kẽ với các tầng sóng được thiết kế hợp lý. Nhằm đảm bảo tính năng đàn hổi, chống va đập, giúp cho các sản phẩm điện tử của các doanh nghiệp được đảm bảo tốt hơn. Thùng carton đựng hàng điện tử còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để chuyên đựng đồ như tivi, ampli, loa… và các thiết bị điện tử khác.

Thùng carton đựng trái cây

Thùng carton đựng trái cây luôn đòi hỏi một vài yêu cầu đặc biệt như: lớp phủ chống thấm, ngăn ngừa được hơi nước từ trái cây tỏa ra bên ngoài làm mềm và ẩm thùng. Phải được sản xuất bằng chất liệu giấy sóng sử dụng trong ngành công nghiệp.

Ứng dụng của thùng carton phổ biến hiện nay

Thùng carton đựng thuốc – ngành dược phẩm

Sản phẩm thùng carton đưng thuốc-ngành dược phẩm  này thường được đòi hỏi phải sử dụng những thùng carton có chất liệu giấy tốt cho lớp mặt và lớp đáy, có khả năng chịu lực và chống va đập.

Thùng carton đựng chai rượu

Sử dụng thùng carton đựng rượu hay các nước giải khát đều được sử dụng chất liệu giấy tốt, đẹp và bền. Thùng carton đựng rượu phải được in với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt để quảng bá được hình ảnh của sản phẩm cũng như thương hiệu đó.

Thùng carton đựng hàng thực phẩm

Ngày nay, các công ty, cơ sở sản xuất đã dần sử dụng những sản phẩm bao bì bằng chất liệu giấy đặc biệt là thùng carton để thay thể các bao bì làm bằng chất liệu nilong, nhựa . Việc sử dụng thùng carton để đóng gói và vận chuyển từ xa, làm hạn chế những hư hỏng, biến dạng của thực phẩm bên trong. Những thùng carton đựng thực phẩm phải được thiết kế đảm bảo độ an toàn về vệ sinh thực phẩm cũng như không chứ các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Ứng dụng của thùng carton phổ biến hiện nay

 

Hy vọng qua bài viết ứng dụng của thùng carton, sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu được vai trò cần thiết của thùng carton trong các ngành hàng. Với bất kỳ một ngành nào đều có nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói, vận chuyển và hạn chế được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình vận chuyển.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU