NEWS

TIN TỨC

Kỹ thuật in offset là gì?

TIN TỨC

Kỹ thuật in offset là gì?

Túi giấy, hộp giấy, thùng carton đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi các công ty , doanh nghiệp. Với những công ty doanh nghiệp thì việc quảng bá doanh nghiệp rất quan trọng nên trên mỗi sản phẩm in túi giấy, hộp giấy, in thùng carton đều được in một số thông tin về công ty doanh nghiệp.

Để những chiếc túi giấy , hộp giấy hay decal giấy trên sản phẩm được bắt mắt bởi hình ảnh và chất lượng in đẹp thì người ta hay chọn công nghệ kỹ thuật in offset. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về công nghệ kỹ thuật in offset :

 

KỸ THUẬT IN OFFSET

Kỹ thuật in offset là cách ép các hình ảnh in mực lên các tấm sao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi in túi giấy, hộp giấy hay in thùng carton.

Đây là kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in hiện nay, có ưu điểm mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám). Hơn nữa, việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn, bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Ngoài ra hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh thuận, tức là cùng phương với tờ in sẽ được in ra

 

Kỹ thuật in offset là gì?

 

Thứ tự in chồng màu ảnh hưởng đến độ nhận mực, do đó ảnh hưởng đến màu in ra. Có sự khác biệt khi in một màu lên giấy trắng, in màu đó lên một lớp mực in trước đã khô, hoặc in 2 hay 4 màu in ướt – chồng – ướt. Khi in ướt – chồng – khô (tức là in nhiều màu trên một máy một màu) và ướt – chồng – ướt, độ nhận mực có độ khác biệt ảnh hưởng đến kết quả in, đặt biệt đối với ướt – chồng – ướt thì độ tách dính (tack) của mực in có vai trò rất quan trọng, nó phải giảm dần từ đơn vị đầu đến đơn vị cuối. 

Tính chất công việc in, lọai máy (một hay nhiều màu, tức là in ướt – chồng – khô, ướt – chồng – ướt) và hiệu quả màu sắc cũng ảnh hưởng đến việc thay đổi thứ tự chồng màu. Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phố biến ở các nước Châu Âu là: In 4 màu ướt – chồng – ướt (máy nhiều màu) Đen – Xanh – Đỏ magenta – Vàng; In 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô: Xanh cyan – Đỏ magenta -> Đen – Vàng;  In 1 màu ướt – chồng – khô: Xanh cyan -> Đỏ magenta -> Vàng -> Đen.

Các biện pháp tiêu chuẩn hóa ở các công đọan bình phim, phơi bản, in thử và in sản lượng tạo thuận lợi phối hợp các khâu, loại bỏ tối đa từ đầu các sơ sót để có chất lượng in cao ổn định.

 

Nơi in túi giấy, thùng carton offset đẹp chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm mua, in thùng carton offset thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay,hop cung,in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU