NEWS

TIN TỨC

Sự cạnh tranh thùng carton hiện nay

TIN TỨC

Sự cạnh tranh thùng carton hiện nay

Do nhu cầu sản xuất, vận chuyển và bảo quả các sản phẩm của các công ty doanh nghiệp mà thùng carton ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thùng carton không chỉ sử dụng cho việc đóng gói, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà nó còn mang lại sức mạnh cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp nhờ vào kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng in trên thùng carton.

Với thời đại công nghiệp phát triển nên việc nhiều công ty doanh nghiệp đang được thành lập nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng thùng carton tăng cao nên hiện nay việc cạnh tranh trong ngành in ấn thùng carton. 

Thùng carton mới hiện nay cạnh tranh như thế nào?

Hiện nay, thị trường có khá nhiều nhà máy sản xuất thùng carton. Tuy nhiên, sự cạnh tranh về giá cả làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt đối với thùng carton mới, nhiều nơi làm những mặt hàng giả kém chất lượng mà bán với giá thì rất cao.

Thêm vào đó, ngày càng nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời. Nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp thùng carton chất lượng cao. Nhưng họ đang phân vân, không biết làm thế nào để có những sản phẩm carton chất lượng cao và giá thành vừa phải.

Khách hàng rất quan tâm đến mẫu mã thùng carton.

Điều này làm cho chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết vấn đề này cho khách hàng. Và bằng cách nào để thiết kế sản phẩm của mình phù hợp với nhu cầu và sự tin cậy của họ. Vì thế nhiều loại mẫu mã lần lượt ra đời với các kiểu dáng khác nhau và làm đẹp thương hiệu của họ.

Là một nhà máy sản xuất in ấn bao bì không có nghĩa là chỉ sản xuất bao bì mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho Quý khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nổi bật lên giá trị của sản phẩm chứa bên trong và có tác dụng bật nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm và càng khẳng định vị trí doanh nghiệp trên thị trường.

 

Sự cạnh tranh thùng carton hiện nay

 

Ngày nay, có nhiều cơ sở sản xuất thùng carton ra đời nhưng mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì khó, loại thùng bế là loại thùng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Hơn nữa, vào thời điểm này mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn. Họ luôn trăn trở phải làm sao thương hiệu của mình hơn người khác, giá cả cạnh tranh làm thế nào cho khách hàng vừa ý. Nên phải lựa chọn loại thùng phù hợp cho doanh nghiệp của họ.

 

Nơi cung cấp in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU