NEWS

TIN TỨC

Thu hút doanh nghiệp với thùng carton

TIN TỨC

Thu hút doanh nghiệp với thùng carton

Nhu cầu kinh doanh hiện nay đang là một xu thế rất cao, vì hiện nay có rất nhiều loại hình thức kinh doanh mới, mọi người ai cũng chạy đua kinh doanh mà không biết kinh doanh về thể loại gì, không khó gì hiện nay mặt hàng thùng carton mới đang là một xu thế bán chạy nhất. Nếu ai muốn kinh doanh thì hãy lựa chọn ngay cho mình những mặt hàng thùng carton.

Để kinh doanh thùng carton cần biết điều gì

Để kinh doanh với loại mặt hàng thùng carton trước tiên chúng ta phải hiểu về nó, cách lựa chọn loại tốt nhất và loại nào thì đang bán chạy hiện nay, lựa chọn hàng thật và hàng giả cho kỹ vào vì hiện nay có nhiều người làm hàng giả rất nhiều mà bán với giá cao hơn chất liệu làm.

Thùng carton có nhiều loại như thùng nắp thường, thùng âm dương, thùng bế… Nhưng mỗi loại thùng có một bản chất riêng của nó, hiện nay thùng nắp thường đang bán chạy nếu mọi người muốn kinh doanh hãy tìm hiểu về loại thùng này.

Cách chọn một loại thùng để kinh doanh rất khó, mà kinh doanh loại thùng này lại càng khó hơn . Nhiều người thành công trong kinh doanh cũng có người thất bại thảm hại trong kinh doanh, để muốn kinh doanh thì mọi người phải tìm hiểu cho kỹ để không đi sai đường rồi thua lỗ.

Nên lựa chọn những loại thùng carton được mọi người biết đến

Những loại thùng carton được mọi người biết đến không chỉ là thùng nắp thường mà còn nhiều loại khác đó là loại thùng bế nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn có thể đựng những mặt hàng nhỏ vào đó. Loại thùng này được kinh doanh rất nhiều vì nó cũng là loại thùng giá rẻ, có nhiều ngăn để đựng nhiều sản phẩm nhỏ gọn vào đó, thùng carton bế rất thích hợp cho loại mặt hàng về văn phòng phẩm. Nhiều sản phẩm cần rất nhiều loại thùng bế để chứa.

Ngoài ra, việc sử dụng các loại thùng trên thì còn loại thùng carton âm dương ,thùng carton âm dương bán không chạy lắm ,tại vì loại này mới ra nên ít được biết đến,nhưng được sử dụng rất tốt đối với những mặt hàng không ưa nước.

 

Thu hút doanh nghiệp với thùng carton

Người ta chỉ biết đến loại thùng âm dương vừa mà không biết đến kích cỡ khác vì các loại kích cỡ khác người ta chỉ chọn những loại to và nhỏ ,còn loại vừa người ta mới biết đến loại thùng âm dương này.

Nhưng không bao lâu nữa loại thùng âm dương này sẽ bán chạy nhất so với loại khác, vì loại thùng này chất lượng rất tốt chỉ có giá cả là quá cao so với loại khác , nhưng loại này sẽ tìm chất liệu thay thế để giá thành ngang với các loại thùng carton khác.

 

Nơi cung cấp các loại thùng carton 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU