NEWS

TIN TỨC

Ưu điểm của thùng carton

TIN TỨC

Ưu điểm của thùng carton

Thùng carton hiện nay đang sử dụng rộng rãi hiện nay, trên thị trường hiện nay hiện đang có rất nhiều loại thùng carton với kiểu dáng, mẫu mã và công dụng khác nhau để sử dụng cho những lĩnh vực khác nhau.

Với những loại thùng carton khác nhau có nhiều cái riêng biệt, khác về mẫu mã, khác về độ mềm cứng. Nhưng đem chúng ra so sánh thì có một loại thùng carton được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong bao năm qua đó là thùng carton giá rẻ. Thùng carton là loại thùng bán chạy nhất cũng là loại thùng dễ sử dụng nhất so với các loại thùng cứng khác.

Ưu điểm của thùng carton

Thùng carton khác với các loại thùng khác là mẫu mã đẹp hơn và loại thùng này cứng hơn tránh được mưa nhiều hơn so với các loại thùng giấy bình thường. Không chỉ vậy nó còn có các loại cấu trúc khác nhau về nắp, mẫu mã người ta thười gọi là thùng carton nắp thường, thùng carton âm dương và thùng bế. Các loại thùng carton này có các tên gọi khác nhau vì được tạo ra từ mẫu mã khác nhau và sử dụng cho các mặt hàng khác nhau.

Thùng nắp thường mới hiện nay tuy nó chỉ là nắp thường nhưng thùng carton nắp thường này luôn bán chạy, vì giá rất rẻ mà không sợ chất lượng kém, trong bao năm qua loại thùng này bán với giá rất rẻ, được sự tin cậy của khách hàng khi mua sản phẩm.

Ưu điểm của thùng carton âm dương

Thùng carton sản xuất ra rất nhiều loại nhưng doanh thu thu vào thì tùy loại có loại bán chạy có loại bán chậm, do mẫu mã và chất lượng của mỗi thùng carton khác nhau nên người tiêu dùng chỉ lựa mua những loại có ít cho cuộc sống của họ. Nhiều loại thùng nắp thường cũng bán khá chạy vì loại thùng của nó rẻ nhưng tốt nên nhiều người chọn mua hơn so với các loại thùng khác.

 

Ưu điểm của thùng carton

 

 

Nhưng ngược lại thì loại thùng carton âm dương thì không bán chạy được vì giá của nó rất cao, nhưng chất lượng thì rất tốt, mọi người thì chỉ lựa những loại thùng giá rẻ nhưng không lựa chọn loại thùng chất lượng nhất, thùng âm dương rất tuyệt vời vì loại thùng này chất lượng rất tốt, độ bền cao nhu cầu của mọi người cần giá rẻ nhưng mọi người hãy nghĩ lại vì loại thùng này có thể bớt ướt nước mưa loại thùng khác.

Có nhiều giá thùng rất cao nhưng mua sỉ thì rất rẻ ,nhu cầu hiện nay nên công ty chúng tôi bán rất nhiều loại thùng chuyên giá khác nhau nhưng chất lượng thì ngang nhau, độ bền và độ cứng chênh lệch một ít so với các loại khác.

 

Nơi cung cấp các loại thùng carton 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU