NEWS

TIN TỨC

Cách lựa chọn thùng carton mới nhất

TIN TỨC

Cách lựa chọn thùng carton mới nhất

Không ai có thể phủ nhận được sự cần thiết của thùng carton trên thị trường hiện nay, thùng carton được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho các công ty doanh nghiệp. Cũng như để thuận tiện cho việc đựng đồ một cách dễ dàng, vận chuyển cũng dễ dàng vì thùng vuông nhỏ gọn. Nhu cầu thùng carton hiện nay có rất nhiều công ty đang cần đến loại thùng carton này.

Để có thùng carton mới nhất

Để có được loại thùng carton không khó vì nguồn thùng carton có rất nhiều loại như thùng bế, thùng âm dương tuyệt vời nhất…Thùng carton mang mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cuộc sông hiện nay. Với khả năng sản xuất của công ty thì loại thùng carton đã có nhiều loại nắp thường,giá rẻ mà dễ vận chuyển.

Loại thùng carton nắp thường bán chạy vì lý do nó rẻ mà có thể mua với số lượng nhiều để chứa hàng, thùng nắp thường này luôn có trong cuộc sống hằng ngày, vì thùng chứa các mặt hàng dự trữ trong kho mà không sợ tốn kém khi mua thùng, thùng không bị hư khi để lâu năm nên rất được mọi người ưa dùng.

Thùng carton bế

Thùng bế thì được nâng cấp lên cho loại carton cứng hơn để tránh gió mưa khi vận chuyển. Ngoài ra, còn có nhiều nhu cầu cần thiết vì trên thị trường ai cũng cần có loại thùng này .

 

thùng carton bế

 

Không chỉ Việt Nam cần loại thùng carton này mà ngay cả thế giới điều cần loại thùng carton này vì thùng bế là loại thùng carton che mưa gió được mà không sợ, tuy nó cứng nhưng việc đóng gói cũng vẫn diễn ra dễ dàng, nên nhiều người có thể sử dụng mà giá cũng rất phải chăng. Để có được loại thùng có nhu cầu tốt thì mọi người hãy nhanh tay mua cho mình các loại thùng mà mình yêu thích để đựng mặt hàng .

 

Nơi cung cấp thùng carton đựng nước uống đóng chai

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU